Biến động tài chính năm 2018 cho người tuổi Tý – Tuổi xông đất năm 2018

Theo luận giải tử vi trọn đời, mặt tài lộc năm 2018 của người tuổi Tý có không ít biến động. Trong năm bản mệnh được Mậu Thổ Chính Quan dẫn đường, Chính Quan tọa tại tài khố, vận trình tài lộc tương đối khởi sắc. Trong năm, bản mệnh nhận được nhiều sự ưu ái từ cấp trên, được lãnh đạo công nhận năng lực và giao cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn, cũng có được những cơ hội hợp tác với giới chức quyền, các hoạt động hợp tác kinh doanh về nhà đất, khoáng sản dễ giành được thắng lợi.

Tử vi tuổi Tý 2018, Hỏa khố tàng có Mậu Thổ, Đinh Hỏa và Tân Kim. Đinh Hỏa là sao Thiên Tài, Tân Kim là sao Thiên Ấn, còn Mậu Thổ là Chính Quan của người tuổi Tý. Mối quan hệ hợp tác giữa bản mệnh với cấp trên được duy trì ở mức tương đối tốt, bản mệnh dễ phát về đường Thứ Tài, các hoạt động kinh doanh buôn bán hay nghề tay trái sẽ đem lại nhiều nguồn thu. Nếu có tiền bạc dư dả, nên tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, khai thác khoáng sản hay đổ vốn vào các dự án về điện năng. Tuy công việc sẽ mang tới nhiều áp lực nhưng cố gắng vượt qua thì tài lộc dồi dào không kể xiết. Điều quan trọng mà người tuổi Tý cần nhớ, đó là luôn cố gắng không ngừng nghỉ, kiên trì giữ vững mục tiêu để có thể đánh bại những trở ngại còn đang tồn tại, có như vậy mới nắm chắc phần thắng trong tay. Cơ hội không có nhiều, cần chủ động nắm bắt, nếu không thời cơ để lỡ thì chỉ có thể tiếc nuối nhìn theo.

  • Thông tin về tử vi 2018 Đầu năm là giai đoạn để bản mệnh bắt đầu “khởi động” cho những kế hoạch đã đề ra trong năm. Cần phải khởi động và chuẩn bị thật kỹ càng, tỷ lệ thành công mới cao. Theo vòng tràng sinh, năm nay Mậu Thổ Thai ở Tý, ý chỉ vận tài lộc vẫn ở dạng tiềm ẩn, chưa thể khai thác triệt để một sớm một chiều, cần có thời gian tính toán. Giữa năm là lúc bản mệnh có thể “tăng tốc” để thu về thành quả đáng tự hào. Trong mọi hoàn cảnh, dù là khó khăn hay thuận lợi, tuổi Tý cần phải điềm tĩnh, tránh hấp tấp nóng vội mà mưu sự khó thành. Vốn sở hữu khả năng quản lý tài chính nhạy bén, có tầm nhìn khá xa, một khi tập trung dốc sức làm việc, bạn sẽ có được thành công mong muốn. Có điều bản mệnh thiếu động lực, dễ hành động tùy hứng, dẫn tới bỏ cuộc giữa chừng, tưởng chừng tiền đã vào túi rồi mà lại để bay mất.