Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 29-05-2018

Mời các bạn cùng Sachtot.com xem tử vi ngày 29/05/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-29-05-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 29/5/2018 của 12 cung hoàng đạo các mối quan hệ xã giao của Bạch Dương rất tốt, chúng được xây dựng trên sự gần gũi, thân tình chứ không hề hời hợt chút nào. Bạn nhận được sự đồng tình, ủng hộ và giúp đỡ từ chính những người bạn này trong cả công việc, học tập và cuộc sống.

Vận trình trong ngày tốt như vậy, bạn đừng vùi mình trong nhà hay bó hẹp với các mối quan hệ cũ nữa. Hãy ra ngoài, tham gia các buổi tiện để tiếp xúc, làm quen với nhiều người hơn nữa. Dù chưa thể hân thiết ngay nhưng biết đâu sau này sẽ thành tri kỉ.

Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình của Bạch Dương cũng rất ấm áp, nếu có một buổi họp mặt gia đình thì nhất định đừng bỏ qua. Tình cảm chính là chỗ dựa vững chắc, ngọt ngào và êm ái nhất của bạn trong cuộc đời này.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 60 độ, có lẽ Kim Ngưu sẽ phải thất vọng phần nào khi mình chăm chỉ làm việc nhưng cuối cùng thì thành quả lại chẳng thấy đâu. Bạn cũng khao khát có được thành công lắm chứ đâu chỉ đơn giản là muốn bình thường.

Bạn dồn hết tâm sức vào công việc, mong muốn rằng mình sẽ được đền đáp xứng đáng. Làm ngày làm đêm, nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi, Kim Ngưu chỉ biết ngậm ngùi chán nản chứ chẳng biết trách ai.

Có lẽ Ngưu Ngưu sẽ lại tự trách mình rồi không thiết ăn uống gì thôi. Nhưng mà này, cuộc đời thắng thua là chuyện bình thường, cái chính là mình không gục ngã sau mỗi lần như vậy mà phải tìm cách để vượt qua ấy chứ.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Song Tử cảm thấy mệt mỏi với những mối quan hệ xã giao, bạn nói chuyện với người khác không hợp nên dễ gây hiểu lầm, nói một đằng hiểu một nẻo. Nếu không khéo ăn khéo nói thì đừng nên nói gì, bởi càng nói càng dại, càng gây chuyện hiểu lầm mà thôi.

Trong khi giao tiếp với người khác, Song Tử đừng giả bộ ngớ ngẩn hoặc thể hiện thái độ không rõ ràng nhé. Người ta sẽ có cớ tự ý kết luận nếu bạn như vậy, thẳng thắn là biện pháp tốt nhất với bạn lúc này.

Trong công việc, hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài tự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Mặt trời và sao Thổ lệch nhau góc 150 độ, Cự Giải sẽ có 1 ngày không được như ý cho lắm, công việc nhiều khó khăn trở ngại, còn có thể gặp họa mất tiền nữa chứ. Bạn có thể cần phải tỉnh táo hơn, nếu không dễ bị bạn xấu lợi dụng, lấy mất tiền bạc lúc nào không hay.

Bạn tập trung vào công việc, nhưng điều đó chưa hẳn đã là tốt trong ngày hôm nay. Đó là bởi bạn chỉ biết làm việc của mình mà không quan tâm đếm xung quanh mọi sự ra sao, những người khác có nói gì, góp ý gì bạn cũng để ngoài tai.

Vẫn biết làm gì cũng phải có lập trường kiên định vững vàng, song điều đó không có nghĩa là bỏ ngoài tai những lời cảnh báo, góp ý của mọi người xung quanh đâu nhé. Ít nhất bạn cũng nên lắng nghe để biết đó là vấn đề gì, nhỡ may còn kịp thời giải quyết nữa chứ.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Sư Tử có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những bạn làm nghề truyền thông, báo chí hay nhân sự. Bạn cần làm việc tích cực, chăm chỉ hơn, trau dồi thêm kiến thức và khả năng ngoại ngữ, chắc chắn đường thăng tiến rất rộng mở.

Thành công thường đi kèm với cạnh tranh, Sư Tử không thể tránh được sự ganh ghét từ phía đồng nghiệp. Trong công việc, đòi hỏi bạn lúc nào cũng phải nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ chính xác, chỉ cần chậm một chút thôi là người khác sẽ vượt qua đấy.

Có vẻ như chiến thuật uy hiếp không làm đối thủ sợ hãy, thay vào đó Sư Tử hãy dùng sách lược ca ngợi và hợp tác sẽ hiệu quả hơn. Thêm bạn bớt thù, làm việc đàng hoàng, đôi bên cùng có lợi là lựa chọn thông minh của bạn.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ thứ 3 này thất vọng khá nhiều về cuộc sống của mình. Bạn những mong mình có thể làm được nhiều điều lớn lao, nhưng cuối cùng lại chẳng ra sao. Bạn cố tỏ ra mình là người khiêm nhường, luôn lắng nghe ý kiến của mọi người nhưng dường như hôm nay việc đó lại là sai.

Trong mắt mọi người, bạn trở thành người không có chính kiến, ba phải, ai nói sao cũng được. Cứ mãi như thế, dần dần ý kiến của Xử Nữ cũng chẳng còn được coi trọng nữa, bạn chẳng có tiếng nói dù chịu trách nhiệm chính về công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang quá nuông chiều bản thân mà không chịu nhận ra rằng người ấy đã có phần chán ngán khi lúc nào cũng phải nương theo những điều bạn muốn. Hãy suy nghĩ cho đối phương chút nhé, người ta có yêu đơn phương đâu cơ chứ.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Xem bói tử vi hôm nay Thiên Bình có thể điên đầu vì công việc, tiêu hao khá nhiều năng lượng. Bạn đang phấn khích vì ngày nghỉ đã tới thì cảm xúc lại tuột dốc không phanh vì những sự cố bất ngờ, ngày nghỉ mà còn bận rộn hơn cả ngày thường.

Mặc dù có thể lực tốt nhưng Thiên Bình cũng chẳng thể chống đỡ được với những áp lực dồn dập kia, vì công việc gấp gáp nên bạn chẳng dám xin nghỉ. Hãy cố gắng chịu đựng, hoàn thành công việc thật sớm và về nhà ngủ một giấc thật no say nhé.

Bận bịu quá nên Thiên Bình cũng chẳng có thời gian mà nghĩ tới những việc khác nữa, may mắn là một nửa của bạn rất tâm lý, chẳng những không than phiền mà còn tận tâm động viên bạn, tiếp thêm sinh lực cho bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn này.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 ) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Mặt trăng hợp với sao Hỏa 1 góc 60 độ, công việc của Bọ Cạp hôm nay tiến triển khá tốt. Thứ 3 này là lúc để cung hoàng đạo này thể hiện sức bật của mình đó. Hãy thực hiện hết những tham vọng của mình đi nhé, đừng giữ nó mãi trong lòng như thế.

Tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn nhiều trong việc chinh phục những đỉnh cao mà bạn đang hướng đến đó. Hãy nghĩ khác, làm khác, đừng ngại ngần vì sự khác biệt, bởi những thành quả mà nó mang lại cho bạn chắc chắn cũng khác hẳn so với lúc bình thường.

Có điều là bao nhiêu năng lượng Bọ Cạp đem dồn hết vào công việc rồi thì phải, đến lúc gặp người yêu thì mệt mỏi, ngáp ngắn ngáp dài, nói chuyện chẳng được mấy câu đã đòi về nhà ngủ rồi. Cứ như thế thì đừng hỏi tại sao có 1 ngày nhận được tin nhắn chia tay nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Xem bói tử vi ngày 29/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Nhân Mã có đủ năng lượng, sức lực để đối phó với mọi biến động trong cuộc sống. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tinh thần của bạn rất tốt, hưng phấn cao, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến, vươn tới ước mơ.

Thế nhưng, vốn là một người nhanh nóng nhanh lạnh nên chỉ cần bị bên ngoài tác động là bạn đã dễ dàng chán nản. Nhân Mã cần giữ vững lập trường của mình, đừng vì những lời của người ngoài cuộc mà tâm tình xuống dốc.

Bạn có thể có những quyết định khá cảm tính trong hôm nay, dù nhiệt tình nhưng hiệu quả công việc không cao. Tính cố chấp, ít chịu học hỏi cái mới sẽ khiến bạn gặp nhiều sai sót, cần cải thiện khuyết điểm này ngay nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Xem bói tình yêu, Ma Kết thấy rằng mình hoàn toàn có sức hút, phải không nào? Trước giờ bạn chẳng dám thể hiện bản thân mình, cứ ngồi 1 chỗ nhìn theo người ấy, mong người ấy một ngày nào đó phát hiện thấy mình.

Nhưng thời đại này đâu còn ai ngồi 1 chỗ mà có được người yêu nữa. Nhấc cái mông dậy, bạn phải thể hiện tình cảm của mình, cho người ấy thấy mình xứng đáng trở thành nơi để người ấy gửi gắm tình cảm, khả năng thành công là rất cao đó.

Song thời tiết mấy hôm nay khi nắng khi mưa, nhớ là có tỏ tình thì cũng phải tỉnh táo nhé, đừng có lôi thân ra giữa trời mưa hay trời nắng chói chang mà “chứng minh chân tình”, chân tình đâu chẳng thấy, lại còn bị coi là hâm dở nữa cũng nên.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Một vài hành động thiếu thận trọng của Bảo Bình bị người khác kích động dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Bạn dễ tin người cộng thêm phán đoán sai lầm nên trong lúc nóng nảy đã làm ra việc không thể cứu vãn được, không những gây thiệt hại cho bản thân mà còn cả những người xung quanh.

Nếu có ý định đi du lịch một mình hãy tìm hiểu trước địa điểm và lên kế hoạch lịch trình cụ thể trước khi lên đường nhé. Đừng nghe người này người kia nói rồi tới lúc không đúng ý lại trách người ta chỉ dẫn không chính xác.

Cảm giác như hôm nay Bảo Bình nói chuyện với người khác chẳng hợp chút nào, khiến buổi tụ tập hay gặp gỡ trở nên nhàm chán, tẻ nhạt. Cách tốt nhất là hãy ở nhà nghỉ ngơi, tự đi dạo phố, cà phê hay làm những việc mình yêu thích, đừng tới chốn đông người làm gì.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 29-05-2018

Theo dõi tử vi ngày 29/5/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Song Ngư có nhiều ý tưởng và muốn thể hiện bản thân mình thật tốt, những mong được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Bạn đã rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội tốt để bật lên.

Hôm nay bạn kiên quyết phải chứng minh rằng mình có năng lực tốt, có khả năng để đảm nhận những công việc nặng nề hơn và cấp trên hoàn toàn có thể trao thêm trọng trách, đồng nghĩa với việc đó là tăng thêm tiền lương tiền thưởng.

Cuối tháng rồi, Ngư Nhi cũng mong có đồng ra đồng vào lắm chứ cái cảnh cháy túi này thật chẳng dễ chịu chút nào. Nhưng muốn nhận được thì phải cho đi, thứ 3 này Song Ngư hãy cứ tập trung vào làm việc đi đã nhé.