Xem tướng miệng đoán tính cách

Miệng là cánh cửa của tiếng nói, vì thế thưởng phạt là do miệng nhắc ra, đúng sai cũng lại là ở miệng. Cho nên để biết tính cách thức cũng như số mệnh của một người chúng ta chỉ cần xem tướng miệng.

Tướng miệng phú quý, may mắn, cát tường

Xem tướng miệng
Xem tướng miệng đoán tính phương pháp

Miệng anh đào

miệng anh đào sở hữu đặc điểm là mồm tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe mồm hướng lên trên, môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, nụ cười giống hoa sen nở. Người mang kiểu mồm này thông minh, tính phương pháp nhân đức, sống mang tình sở hữu nghĩa. Nữ giới sở hữu mồm anh đào sẽ gặp được chồng phú quý.

Miệng rồng

Kiểu miệng rồng hợp sở hữu nam giới nhất. Kiểu miệng này có hai môi đầy đặn, ngay ngắn, sở hữu khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào Đó với môi hồng tươi, răng chắc khỏe trắng đều, mồm dễ nhìn và có nét thư thái. Tướng mồm này thường là người với chức vụ và địa vị cao trong thị trấn hội. Họ mang khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác.

Miệng “ngắm trăng”

mồm này cong lên giống như đang ngắm trăng, đi kèm sở hữu Đó răng trắng môi đỏ. Người mang miệng này thường sở hữu năng khiếu văn chương nghệ thuật. Họ sống với ý thức bổn phận cao, biết bí quyết đối nhân xử thế, sớm thành đạt, sở hữu hậu vận tốt đẹp.

Miệng vuông

mồm vuông hay còn gọi miệng hình chữ Tứ. Kiểu mồm này giống như hình vuông, với khóe mồm hai bên đối xứng nhau, và sắc môi đỏ. Lúc cười không lộ răng, còn khi ngậm mồm lại 2 môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người mang tướng mồm này rất thật thà trung hậu, với phúc lộc song toàn, thế cục sẽ hưởng vinh hoa phú quý.

Miệng trâu

Đặc điểm của kiểu miệng trâu là 2 môi rất dày, mồm lớn, lưỡi dài, răng trắng. Người với tướng mồm này là người lanh lợi, khéo léo, sống sở hữu tình nghĩa. Cuộc thế của họ được nhàn hạ, mang phúc lộc, sống trường thọ.

Miệng vòng cung

mồm vòng cung sở hữu đặc điểm là mồm cong lên trên giống như hình vòng cung, có môi đầy đặn, và sắc hồng nhuận. Ai mang tướng mồm này là các người thông minh, theo sự nghiệp nghiên cứu kỹ thuật hay phát minh sáng chế sẽ thành công. Tính cách thức tướng mồm là khoáng đạt, với ý chí mạnh mẽ. Thế cục của họ nhàn nhã, phú quý và phúc thọ đến 1 cách thức bất chợt.

Miệng hổ

miệng hổ với đặc điểm môi mềm mại, thu lại ở giữa, mồm rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe mồm hướng lên trên. Các người sở hữu kiểu mồm này thường sang giàu phú quý, sáng tạo lanh lợi, tuy nhiên không chân thật.

Tướng miệng nghèo túng, hay gặp vận xui

Miệng nếp nhăn

miệng nếp nhăn còn với tên gọi khác miệng túi vải. Nhận mặt miệng nếp nhăn rất dễ, hai môi ngậm chặt, khóe mồm trễ xuống, với toàn bộ nếp nhăn trên môi, nhìn mặt giống như đang khóc. Người sở hữu miệng này thường thành hôn và với con muộn. Cuộc sống thuở nhỏ nặng nhọc, còn lúc về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo túng.

Miệng chép

mồm cá gáy sở hữu đặc điểm là mồm mỏng, môi rộng, khóe mồm nhọn, trễ xuống, sắc môi ko tươi, răng không đều. Người với tướng miệng này cả đời phiêu dạt, cuộc sống túng thiếu.

Miệng thuyền úp

Miệng thuyền úp mang 2 bên khóe trễ xuống 1 cách dị thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi. Chủ sở hữu kiểu mồm này phải sống xa quê hương trong khoảng nhỏ, cả đời khó nhọc, bôn ba trên các con phố mưu sinh, cuộc sống cô độc.

Miệng lợn

miệng lợn có đặc điểm là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, có 2 khóe mồm trễ xuống. Người mang tướng miệng này thường đầu óc kém linh động, tính hung dữ, khó có được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già ko mấy thấp đẹp.

Miệng dê

mồm dê mang đặc điểm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Chủ nhân của nó thường ít nhân duyên, ko được mọi người tin cậy và quý mến. Họ sống thiếu ý chí, ít khi gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Khi trẻ ăn chơi sa đọa, vận số ko được tốt đẹp.

Miệng lệch

miệng lệch sở hữu đặc điểm: mồm bị méo, trên dưới ko tương xứng, môi sở hữu ít nếp nhăn, to mà ko thu lại. Các người bị miệng lệch bẩm sinh (trừ trường hợp bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Tốt nhất các người với tướng mồm này không nên sống cùng gia đình. Người vợ có tướng miệng này thường không mấy chung thủy.

Miệng ống bễ

Đặc điểm là mồm nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, sở hữu khóe mồm trễ xuống trông giống ống bễ, thêm vào Đó môi trên ôm lấy môi dưới. Chủ nhân của kiểu miệng này mang tâm tính cục cằn, tục tĩu, cả đời khó nhọc, cô đơn.

Xem một số tướng mồm khác

không những thế phụ thuộc vào từng hình thái mồm, môi mang thể nhận diện về 1 người.

• miệng ngậm mà răng vẫn hở hay lúc ngủ ko ngậm miệng: Người chậm tiến độ với sức khỏe không thấp. Đi kèm có mắt có phổ biến lòng trắng, ngực mọc phổ biến lông là tín hiệu cho thấy lá lách suy yếu.

• khi ngủ có chảy nước miếng: Người trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; còn người trên 70 tuổi thì trường sinh, sức khỏe dồi dào.

• mồm rộng quá mức: chủ nhân có khả năng ăn uống và sinh đẻ phải chăng.

• miệng nhỏ và mắt to: Người chậm tiến độ khó sống qua tuổi 50.

• miệng nhắc cười không hở răng: Người sở hữu tướng phú quý.

• mồm nhỏ và nhọn hơn mũi: Người ngừng thi côngĐây sau 50 tuổi gặp đa dạng trắc trở trong sự nghiệp.

• miệng rộng và nhìn rõ luỡi to: Người chậm triển khai sở hữu cuộc sống cả đời phong túc.

• miệng rộng và tai nhỏ và mỏng: chủ nhân ít lúc mang phúc lộc, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

• miệng rộng và mũi nhỏ: Người chậm triển khai thường gặp họa trong khoảng miệng, khó đạt thành công trong công việc.

• miệng rộng, mắt nhỏ: Khó sở hữu được địa vị cao trong thị trấn hội.

mồm nhỏ: Khó thành công trong công tác.